ROOT

Rss

Children

สาเหตุการเกิดฝ้ากระ (0)

☀️สาเหตุการเกิดฝ้ากระรอยดำ ช่วงนี้อากาศร้อน แสงแดดทำร้ายผิว หลายคนเกิดฝ้ากระ รอยดำได้ง่าย โดยเฉพาะผู้มีสีผิวคล้ำสามารถดูดแสงแดดได้ไวกว่าคนผิวขาว วิธีปกป้องผิวจากแสงแดด มีหลายวิธีดังนี้

การดูแลผิวหน้า (1)

การดูแลผิวหน้า
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 200242
อยากรักษาฝ้าด้วยวิธีง่ายๆ แต่ไม่รู้จะใช้อะไรมาช่วยรักษาฝ้าดี เรามีวิธีรักษาแบบง่าบๆที่ประหยัดมาก และเห็นผลสุดๆ สำหรับใครที่เป็นฝ้าอยู่ ยังไม่รู้จะเลือกวิธีไหนรักษาฝ้า ลองทำตามเราได้เลยค่ะ
อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 480

10 วิธีรักษาฝ้า

หนทางที่ไปสู่การรักษาฝ้ามีหลายวิธี แต่วิธีไหนล่ะ? ที่เหมาะกับเรา และไม่เป็นอันตรายมากที่สุด MaNeE SKINCARE รวบรวมวิธีต่างๆ เพื่อหนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนคะ

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 927

หลายครั้งที่เราซื้อน้ำดื่ม...มาดื่มกัน...เพราะเรามั่นใจว่าน้ำดื่มที่วางจำหน่ายทั่วไปคุณภาพต้องสูงกว่าน้ำประปาใช่ไหมคะ ความคิดแบบนี้คือความเชื่อของเรา ...ส่วนความจริงเป็นเช่นไรต้องพิสูจน์กันคะ ...วันนี้ Manee Skincare ขอเสนอเหตุผลที่เราควรดื่มน้ำเปล่ากันคะ

10 เหตุผลที่คุณต้องดื่มน้ำเปล่า

          1)  ช่วยในการลดน้ำหนัก
          2)  ช่วยให้ผิวพรรณสดใส
          3)  ป้องกันอาการปวดศีรษะและไมเกรน
          4)  บรรเทาอาการเมื่อยล้า
          5)  ทำให้มีสมาธิ -อารมณ์ดีขึ้น
          6)  ช่วยในระบบย่อยและอาการท้องผูก
          7)  ควบคุมอุณหภูมิร่างกาย
          8)  ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง
          9)  ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน
        10)  แก้ปัญหากลิ่นปาก
อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 691

รวมวัตถุดิบเครื่องสำอาง...ที่คุณควรรู้

ต้องรู้ว่าผู้ผลิตเครื่องสำอางนั้น ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) หรือไม่ โดยทั่วไปแล้ว ผู้ผลิตจะต้อง list
ส่วนประกอบที่ใช้ทั้งหมด โดยไล่เรียงตามปริมาณที่ใช้จากมากไปหาน้อย แต่ไม่ต้องแสดงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น เพราะเหตุนี้นี่เอง
เราจึงจำเป็นที่จะต้องรู้ว่า เครื่องสำอางที่เราใช้ๆกันอยู่ มีส่วนประกอบของสารที่อาจเป็นอันตรายต่อเราหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้หลีกเลี่ยงได้ทัน

ก่อนที่จะเกิดอันตรายขึ้น

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 916

การล้างทำความสะอาดผิวหน้า

หนุ่มทั้งหลายมักคิดว่าการล้างหน้าใช้อะไรล้างหน้าก็ได้ หนุ่มบางคนชอบทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่ก้อนแข็งอึดดีละลายช้าดี บางคนชอบสบู่เหลวเพราะปั๊มขวดแล้วใช้ได้เลยสะดวกประหยัดเวลา หนุ่มบางคนชอบโฟมล้างหน้าให้ความรู้สึเหมือนว่าผิวได้รับการถนอมอย่างดีอ่อนโยน ส่วนหนุ่มบางคนคิดว่าใช้เนื้อมูสดีกว่าให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมพิเศษสุดมากกว่า  
อ่านต่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม