• ครีมรักษาฝ้า สูตรหัวไชเท้า
 • มณีสกินแคร์
 • ครีมรักษาสิว สูตรมังคุด
ทำไมต้องเลือก Manee Skincare ?
 •  
  บำรุง และรักษาปัญหาผิวด้วยสารสกัดเข้มข้น สูงถึง 20-80% ทำให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป้นหัวไชเท้า ที่รักษาฝ้า หรือ มังคุดที่ขึ้นชื่อในด้านการรักษาสิว .
  by admin
 •  
  ทุกสูตรการดูแลผิว ไม่ว่าสิว หรือฝ้า ของ Manee Skincare คิดค้นขึ้นโดยทีมงานเภสัชกร ที่ใส่ใจทุกสภาพผิวของคุณ อยากให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ไม่เป็นสิวหรือฝ้ากวนใจ
  by admin
 •  
  สินค้าทุกรายการของ Manee Skincare ปลอดภัยกับผิวหน้า ไม่มีสารต้องห้ามที่ทำร้ายผิว พร้อมได้รับการรับรองจาก อย. ทุกรายการ และผลิตโดยมาตรฐาน GMP 
  by admin
ข่าวสาร Manee Skincare

เริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนอีกแล้วนะ สิ่งที่ต้องระวังคือแสงแดดระวังดำคล้ำกันนะคะ
หมั่นทากันแดดป้องกันผิวดำคล้ำ ควรดื่มน้ำเยอะๆ สม่ำเสมอตลอดวัน
ลูกค้าผิวแห้งควรทาครีมฝ้ากระลดรอยดำตอนเช้า ส่วนตอนก่อนนอนต้องนี่เลย
ยูโรคิดส์เอสเซ้นเซรั่ม Manee Skincare ค่ะ
ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน แล้วมาเป็นลูกค้าประจำกันนะคะ


ขอบคุณค่ะ
Manee Skincare
บทความล่าสุด
เพราะ ผู้ชายที่มีผิวแห้งกร้านนั้นต่อให้หล่ออย่างไรก็ไม่น่ามองเท่าไรหรอก การบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ สำหรับผู้ชายไม่แพ้ผู้หญิง เพราะผิวใครเพศไหนก็ต้องการการบำรุงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากผิวหน้าคนเรานั้นไม่สามารถผลิตสารบำรุงต่างๆ ได้เอง...อ่านต่อ
การดูแลผิวหน้า เพื่อผิวที่ดีสำหรับทุกสภาพผิวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ฟื้นฟูได้เองอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะไม่ได้รับการบำรุงใดๆเลย แต่ลักษณะผิวพรรณบนใบหน้าของแต่ละคนนั้นต่างกัน (บางคนหน้ามัน บางคนหน้าแห้ง บางคนผิวผสมและ บางคนผิวแพ้ง...อ่านต่อ
                ยุคสมัยนี้ ผู้ชายก็ต้องหันมาดูแลตัวเอง จะมาปล่อยให้หน้ามัน หน้าเป็นสิว แบบสมัยก่อนมันไม่ได้แล้ว ตัวช่วยต่างๆ ก็มีให้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย ดังนั้นในยุคที่ผู้ชายแบบเราต้องหันมาดูแลตัวเอง เราจึงมี...อ่านต่อ

รีวิวจากผู้ใช้ Manee Skincare

 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม