บทความล่าสุด

Rss
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 215

ทุกคนรู้ไหมคะการปรับสมดุลย์ร่างกายเป็นวิธีการสำคัญที่ส่งผลให้ผิวพรรณของทุกคนเปล่งปลั่งสดใสจากภายในสู่ภายนอก ที่สำคัญเมื่อร่างกายแข็งแรงผิวพรรณก็แข็งแรงด้วย การตอบสนองต่อมลภาวะภายนอกตอบสนองได้ดี ส่งผลให้การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติ ยิ่งตอบสนองดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนทางนึงที่ทำให้ ฝ้า กระ จางลงเป็นลำดับได้

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 231

โรคภูมิแพ้ผิวหนังรักษาฝ้า ไม่หายสักที

เมื่อเป็นสิวเป็นฝ้าผิวไม่สวยสาวๆก็ต้องหาหลายๆ วิธีในการรักษาฝ้า แต่มีหลายคนที่รักษาฝ้าแล้วไม่หายสักทีจนรู้สึกท้อแท้ สิ้นหวัง คิดว่ายังไงๆ เกิดมาชาตินี้ ฝ้า กระ สิว ไม่หายแน่นอน ไม่ไปต่ออีกแล้ว เข็ดจริงๆกับผลิตภัณฑ์ที่บอกว่ารักษาฝ้าได้ แต่กับเราทำไมรักษาฝ้า สิว รักษาไม่ได้ เลย อย่า! เพิ่งสรุปเช่นนั้น MaNeE SKINCARE จะบอกว่าการรักษาฝ้าที่ถูกต้องสำหรับ ”โรคภูมิแพ้ผิวหนัง” ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าเราเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนัง หรือ Atopic dermatitis นี้ รู้แต่ว่าใช้ผลิตภัณฑ์อะไรผิวไม่ดีสักที ซึ่งโรคภูมิแพ้ผิวหนัง สามารถเกิดได้หลายที่บนร่างกาย บางคนเกิดบนใบหน้า บางคนเกิดบนข้อพับ บางคนเกิดบริเวณคอ บางคนเกิดบริเวณข้อเท้า เป็นต้น
 

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 336

7วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อนให้หน้าพร้อมตลอด

สาวๆหลายคนคงเผชิญกับแสงแดดช่วงหน้าร้อนบางคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หากเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงแดดแรงๆ กันไว้ก่อน
หลายคนเผชิญแดดแรงจนรู้สึกแสบผิวหน้า ผิวกาย โดยเฉพาะแดดเปรี้ยงๆในฤดูร้อนในประเทศไทย เรามาทำความรู้จักการ
ดูแลผิวช่วงหน้าร้อนกันคะ
อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 465

10 วิธีรักษาฝ้า

หนทางที่ไปสู่การรักษาฝ้ามีหลายวิธี แต่วิธีไหนล่ะ? ที่เหมาะกับเรา และไม่เป็นอันตรายมากที่สุด MaNeE SKINCARE รวบรวมวิธีต่างๆ เพื่อหนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนคะ

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 236

เปรียบเทียบวิธีรักษาฝ้าด้วยการป้องกันกับรักษาฝ้าด้วยวิธีการต่างๆ

มีวิธีใดบ้างมาดูกันคะ
อ่านต่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม