บทความล่าสุด

Rss
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 5

หลายคนอยากมีเส้นผมแข็งแรงทนทาน นุ่มสลวย อยากให้ผมอยู่กับเราไปนานๆ แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่าการไม่ทำร้ายเส้นผมเป็น

วิธีหนึ่งที่ช่วยป้องกันเส้นผมได้อย่างง่ายๆ

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักวิธีหลีกเลี่ยงการทำร้ายเส้นผมอย่างง่ายๆ

 

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 12

6ขั้นตอนหลักๆ เลือกสกินแคร์ยังไงดี

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 16

หลายคนอยากมีผิวกระจ่างใส แต่ทำไงได้ในเมื่อไม่มีทางลัดใดๆที่จะเนรมิตให้ทุกคนมีผิวกระจ่างใสได้ ทุกคนต้องพึงปฏิบัติตนอย่างดีทั้งการดูแลจากภายใน พฤติกรรมต่างๆ รวมทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้เพื่อดูแลผิวภายนอก แต่เหนือสิ่งอื่นใดความกระจ่างใสขึ้นกับพันธุ์กรรมด้วย  เรามาดูกันคะสาวๆ Manee Skincare มีวิธีการแนะนำทุกคนอย่างไรคะ

    

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 64

6ขั้นตอนกำจัดฝ้าถาวร

การกำจัดฝ้าถาวรได้หรือไม่นั้นขึ้นกับสาเหตุการเกิดฝ้าด้วยกล่าวคือฝ้าที่เกิดจากธรรมชาติเมื่ออายุเพิ่มขึ้นฝ้า กระเริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด แบบนี้สามารถบรรเทากำจัดฝ้ากระได้อย่างถาวร แต่หากว่าการเกิดฝ้ามาจากการดูแลผิวที่ผิดจากธรรมชาติ เช่น การเลเซอร์ โบท็อก ร้อยไหม ไอออนโต ฯลฯ เมื่อทำมาระยะหนึ่ง ประมาณ 3-4ปี ร่องรอยฝ้าจะค่อยๆปรากฏขึ้นมาเด่นชัด ผิวหน้าบางขึ้น จนไม่สามารถรักษาฝ้า กระให้หายขาดได้ 

ดังนั้นขอให้สาวๆ พึงระลึกไว้ว่า การทำผิวหน้าที่หวังผลรวดเร็ว มักตามมาด้วยความเสียหาย หลายแห่งมักไม่แจ้งผู้เข้ารับบริการทราบถึงผลกระทบที่จะตามมานะคะ

อ่านต่อ
หมวดหมู่บทความ: ROOT อ่านแล้ว: 193

ทุกคนเป็นมั๊ยคะ?  

ทุกครั้งที่เราสระผมมักพบผมร่วงกองที่ท่อระบายเต็มฝาท่อ ซึ่งเราก็คิดว่าผมร่วงเยอะเป็นเรื่องปรกติของคนทั่วไป โดยที่เราไม่ทราบมาก่อนว่าแท้จริงแล้ว เราสามารถลดผมร่วงขณะสระผมได้ หรือแม้ระหว่างการแปรงผมก็สามารถลดร่วงได้ วันนี้ MaNeE Skincare Official จะพาทุกคนมารู้วิธีป้องกันผมร่วงกันคะ
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับศีรษะไม่ว่าจะเป็น แชมพู ครีมนวดผม น้ำมันปรับสภาพเส้นผม ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติ เช่น อัญชัน มะกรูด มะคำดีควาย เป็นต้น ที่ช่วยถนอมเส้นผม ลดการหลุดร่วงได้จริงช่วยรากผมแข็งแรงแก้ปัญหาหนังศีรษะได้จริง 

อ่านต่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม